ตอบข้อสงสัย 21 ความลับที่ดาราหนังโป๊ไม่ (ค่อย) คิดที่จะเผยให้เรารู้ (ตอนที่ 1)

เห็นหน้าฉากเต็มไปด้วยความสุขปนเสียวแบบนี้ รู้กันหรือเปล่าว่าพวกเธอมีความลับในวงการที่ไม่คิดจะบอกให้รู้ เหมือนกันนะ ไปดูเลยว่ามีอะไรบ้าง

1. ใช้เวลาถ่ายยาวนานมาก

แม้ว่าเราจะดูหนังโป๊กันเป็นบางช่วงเวลาเท่านั้น เป็นคลิปวิดีโอสั้นๆ หรือบางฉากที่เป็นจุดคลายแม็กซ์ของเรื่อง กันเท่านั้น แต่บรรดาคุณผู้ชายทั้งหลายรู้กันตรงนี้ ในกองถ่ายหนังโป๊นั้นก็ต้องใช้ระยะเวลายาวนานเช่นเดียวกับการถ่ายหนังปกติ เพื่อให้ได้ภาพตรงใจผู้กำกับนั่นเอง

2. มีคนส่วนน้อยที่จะเชื่อว่าแสดงหนังโป๊

ในบทสัมภาษณ์ของดาราหนังโป๊คนหนึ่งเธอได้เล่าให้พวกเราฟังว่า เมื่อมีคนถามว่าทำงานอะไร เธอบอกว่าเป็น ดาราหนังโป๊ แต่กลับไม่มีคนเชื่อ เธอจึงบอกใหม่ว่า เธอเป็น ครูฝึกปลาโลมา คนเหล่านั้นจึงเชื่อ อาจจะเป็นเพราะว่า อาชีพนี้เป็นอาชีพที่หลายๆ คนคาดไม่ถึงนั่นเอง ว่าจะมีคนกล้าทำจริงๆ

3.จุดสุดยอดนั้นแกล้งทำทั้งสิ้น
ส่วนใหญ่แล้วดาราหนังโป๊ เขาไม่ได้ถึงจุดสุดยอดกันจริงๆ แต่เป็นการแกล้งทำหน้าทำตา ทำเสียงเท่านั้นเอง
4. จะต้องเรียนรู้การถึงจุดสุดยอด 

น้องใหม่ในวงการจะต้องเรียนรู้การถึงจุดสุดยอดให้แนบเนียนที่สุด เพื่อให้สามารถช่วยลดระยะเวลาการถ่ายทำและให้ได้ความสมจริงมากที่สุด

5. ของเหลวของคุณผู้หญิงก็เป็นของปลอมนะจ๊ะ 
ทั้งของเหลวของฝ่ายชาย และฝ่ายหญิงเป็นของปลอมที่ถูกสร้างขึ้น ไม่อย่างนั้นลองนึกภาพวันนึงที่ต้องถ่ายหลายฉากหลายเรื่อง คงไม่ไหวแน่นอน
6. นักแสดงจะมีอาชีพเสริมกันด้วยนะ 
การถ่ายทำหนังโป๊ ไม่ได้มีการถ่ายทำกันทุกวี่ทุกวัน ก็ต้องมีการจัดคิว จัดฉากกันตามเวลากองถ่าย เช่นเดียวกับ การถ่ายทำหนังทั่วไป ดังนั้นจึงเป็นธรรมดาที่บรรดาดาราหนังโป๊เขาจะต้องมีอาชีพเสริมกันบ้าง พริตตี้ ออกงานอีเว้นท์ ต่างๆ หรือเป็นนางแบบ เพื่อมีรายได้เสริม หรือแก้เบื่อ
7. นักแสดงบางคนไม่ได้ตั้งใจเข้ามาในวงการ

มีจำนวนไม่น้อยที่เข้ามาทำงานจะว่าพลัดหลงเข้ามาก็ไม่เชิง อาจจะผ่านการทำงานจากวงการพริตตี้ นางแบบ เน็ตไอดอลต่างๆ ก็สามารถดึงเข้ามาร่วมงานได้ เพราะหนังโป๊ถูกกฎหมายต่างประเทศ จะมีการโมเสกภาพช่วงล่างไม่ให้เห็นน้องสาว หลายคนจึงคิดว่าไม่เสียหายอะไร

8. ยากูซ่า ในหนังโป๊ 
ยากูซ่า หรือ กลุ่มผู้มีอิทธิพลที่มักจะปรากฎอยู่หลายฉาก หลายตอนของหนังโป๊ โดยเฉพาะในแถบโซนเอเชีย เราแต่เราก็รู้ได้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในหนังนั้นจะเป็นเรื่องจริงหรือถูกสร้างขึ้นมา
9. สิ่งของที่ใช้แสดงนำไปขายออนไลน์ได้ 
ดาราหนังโป๊ เขาก็ต้องมีบรรดา แฟนคลับ คอยติดตามผลงานกันอยู่ สิ่งของของดาราทั้งหลายสามารถนำเอาไปขายหรือประมูลได้ รายได้น้อยเลยทีเดียว
10. เส้นทางของดาราไม่ได้โรยด้วยกลียกุหลาบ 
ทุกสาขาอาชีพเส้นทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป  หรือทำกันได้ง่ายๆ นับวันก็ต้องมีดาราหน้าใหม่เข้ามาอยู่เรื่อยๆ แต่ทางกลับกัน คนเก่าที่มีอายุมากขึ้นก็ต้องถดถอยกันไปตามกาลเวลา

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *