"โชคลาภด้านสุขภาพ" ของกลุ่มดาวทั้งสิบสองในปี 2020


การวิเคราะห์ "โชคลาภด้านสุขภาพ" ของกลุ่มดาวทั้งสิบสองในปี 2020 มันเป็นความเครียดหรือปัญหาเก่าทำไมความเจ็บปวดยังพัวพันอยู่เสมอ?

ก่อนอื่นเราต้องเข้าใจก่อนว่าโชคลาภโดยรวมในปี 2563 ทุกคนจะเข้าสู่ปีแห่งการพัฒนาตนเองและทุกคนกังวลเรื่องสุขภาพมากที่สุด คราวนี้เราจะดูโชคลาภและด้านสุขภาพของคุณในปี 2020

ราศีมังกร โชคลาภสุขภาพ
ความต้องการของตนเองค่อนข้างสูงขึ้นความเครียดก็จะมากขึ้น

นอกจากดาวเสาร์และดาวพลูโตในราศีมังกรในปี 2563 จะมีดาวเคราะห์หลายดวงที่รวมตัวกันในราศีมังกรในเวลาเดียวกันดังนั้นจึงเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของมังกร ดังนั้นราศีมังกรมีแนวโน้มที่จะมีความต้องการสูงขึ้น . เป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้ตัวเองอยู่ในสภาวะความเครียดหรือกังวลเกี่ยวกับคำพูดความคิดเห็นของผู้อื่นมาคิดมากเกินไป เมื่อคุณลังเลที่จะเผชิญหน้ากับบางสิ่งความเครียดมักจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อร่างกายของคุณคุณต้องรู้จักการปล่อยวางให้ชีวิตมีช่องว่าง

ในทางร่ากายสถานะของต่อมไทรอยด์เป็นผลงานที่ต้องการตัวเองมากเกินไปเมื่อความต้องการของตัวเองสูงเกินไปหรือความต้องการจากภายนอกมีความต้องการอย่างมากมันเป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้ไทรอยด์ต่ำ ราศีมังกร กระดูกฟันผิวหนังและหัวเข่ามันเป็นไปได้ว่าถ้าคุณยังไม่สามารถแก้ไขหรือจัดการกับความเครียดของคุณได้ ในปีนี้ ร่างกายผิวของคุณจะกลายเป็นโรคภูมิแพ้หรือหัวเข่าของคุณจะเจ็บและเสื่อมได้ง่าย เปลี่ยนความคิดและปรับทัศนคติของคุณที่มีต่อผู้อื่น

ราศีเมษ โชคลาภและสุขภาพ
ความเครียดจากการทำงานหรือการกดดันตัวเอง

ราศีเมษเข้าสู่ปีที่ต้องมีการประกอบอาชีพใหม่และวางแผนในปี 2020 เป็นไปได้ว่ามันเป็นแรงกดดันจากหัวหน้างานหรือเกี่ยวกับระบบงาน เมื่อคุณไม่รู้วิธีการจัดการอารมณ์เหล่านี้ ชาวราศีเมษจะเสี่ยงต่อการอักเสบหรือมีอาการบางอย่างในระบบลำไส้เช่นอาการท้องผูกและท้องเสีย

บางครั้งอารมณ์ที่มากเกินไปอาจส่งผลต่อการนอนหลับหรืออาการแพ้บนผิวหนังของใบหน้าได้เพราะเมื่อความโกรธไม่สามารถปลดปล่อยออกมาได้สิ่งที่ตรงที่สุดคือทำให้ร่างกายรู้สึกเหนื่อยปวดหรืออักเสบ การทดสอบผลงานในปีนี้นำมาซึ่งการเตือนที่สำคัญสำหรับวิธีการพัฒนาตัวเอง แต่อยู่ในสถานการณ์ปัจจุบัน รูปแบบการทำงานจะต้องมีความตั้งใจที่จะทำและต้องปรับเปลี่ยนอย่างมากสำหรับการดูแลสุขภาพร่างกายและจิตใจ

ราศีพฤษภ โชคลาภและสุขภาพ
การเปลี่ยนแปลงคือการฟื้นความมั่นคงภายใน

ราศีพฤษภ จะมีปัญหาเกี่ยวกับคอต่อมทอนซิลต่อมไทรอยด์คอและไหล่ในระหว่างปีราศีพฤษภได้รับผลกระทบจากดาวยูเรนัสซึ่งหมายความว่าเขาจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนวิธีของเขาในการทำสิ่งต่าง ๆ อย่างมาก ราศีพฤษภที่มั่นคงจะเป็นการทดสอบครั้งใหญ่ เมื่อความกดดันเหล่านี้เกิดขึ้นก็มักจะเป็นภาวะต่อมไทรอยด์ซึ่งส่วนใหญ่มีผลต่อราศีพฤษภและมันเป็นเรื่องง่ายที่จะส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึกจนสะสม

ในปี 2020 ราศีพฤษภเองก็ต้องให้ความสนใจกับไตเอวส่วนล่างและสภาพของกระดูกสันหลังส่วนเอวไตเป็นอวัยวะที่แก้ปัญหาความวิตกกังวลและความกลัว เมื่อมีความลังเลมากมายในจิตใจภายในหรือจิตใต้สำนึก คุณอาจจะพบปัญหาเกี่ยวกับ กระดูกสันหลังส่วนเอวหรือกระดูกสันหลังเรียกว่าระบบภายและสำหรับราศีพฤษภเป็นปัญหาชีวิตที่สำคัญสำหรับราศีพฤษภในปีนี้

ราศีกุมภ์ โชคลาภและสุขภาพ
คิดมากเกินไป

กุมภ์ควรให้ความสนใจเป็นพิเศษกับกระเพาะอาหารในระหว่างปีนี้เช่นการกระทำมากกว่าปกติและแผลในกระเพาะอาหาร อารมณ์ที่เกี่ยวข้องกับกระเพาะอาหารคือความวิตกกังวลและความวิตกกังวลหากคุณอยู่ในภาวะปวดท้องเป็นเวลานานก็หมายความว่าจิตใจของคุณและอารมณ์อยู่ในสภาวะที่เครียดและได้รับผลกระทบจากความคิดของคุณเอง คุณต้องหลีกเลี่ยงการตื่นสายหรือกินขนมที่ไม่จำเป็นหรือไม่มีประโยชน์มากเกินไป

ราศีกุมภ์ ควบคุมดวงตา, เรตินา, ข้อเท้า, น่อง, เส้นเลือด, ระบบประสาท, ฯลฯ และชิ้นส่วนเหล่านี้เกี่ยวข้องกับโรคหัวใจและหลอดเลือดในการแพทย์แผนจีนเช่นกันเช่นลิ่มเลือดอุดตันและจอประสาทตาก็มีเลือดออกเช่นกัน ราศีกุมภ์มีสิ่งที่เป็นปัญหามากมายในปีนี้ดังนั้นเธอจึงจำเป็นต้องรู้วิธีบรรเทาความเครียด

ราศีสิงห์ โชคลาภและสุขภาพ
กฎการพักผ่อน

ชีวิตในราศีสิงห์ในปีนี้เป็นเรื่องปกติมากดาวเสาร์และดาวพลูโตอยู่ภายใต้ความกดดันในบ้านที่มีสุขภาพดีของลีโอซึ่งหมายความว่าร่างกายของลีโอต้องได้รับการปรับเปลี่ยนนอกจากนี้ยังต้องเปลี่ยนกิจวัตรประจำวันอาหารและนิสัยการใช้ชีวิตด้วย เป้าหมายสำหรับปีนี้ เมื่อดาวเสาร์และพลูโตมาสู่ภาคสุขภาพนั่นหมายความว่าปัญหาเล็ก ๆ ที่คุณไม่เคยเผชิญในอดีตและความเครียดที่ไม่ได้ถูกตัดออกไปในใจของคุณจะมารวมกัน

ราศีสิงห์ กำลังอยู่ในช่วงของการเปลี่ยนแปลงดังนั้นไม่เพียง แต่จะมีความเครียดจากภายนอก แต่ความเหนื่อยล้าภายในจะเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย มีหน้าที่ดูแลหัวใจและหลอดเลือดหัวใจและกระดูกสันหลังและพลังงานของ ดำเนินการในบ้านที่มีสุขภาพดีซึ่งแสดงถึงอายุของกระดูก ฟันและผิวหนังดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่ จะเลือกอาหารต้านอนุมูลอิสระและน้ำมันที่ดี

ราศีกันย์ โชคลาภและสุขภาพ
การไม่สนดูแลตนเองนานเกินไปมีแนวโน้มที่จะเจ็บป่วยเรื้อรัง

ภายใต้อิทธิพลของดาวเนปจูนชาวราศีกันย์มีความเสี่ยงเป็นพิเศษที่จะละเลยตัวเองในช่วงเวลานี้และหมกมุ่นอยู่กับสิ่งที่เธอต้องการบรรลุและไม่สามารถหยุดและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ดาวเนปจูนแสดงถึงการเจ็บป่วยเรื้อรังการยึดติดทางอารมณ์ระบบภูมิคุ้มกันและสภาพจิตใจ แต่สิ่งเหล่านี้อาจสะสมมาระยะหนึ่งแล้วอาการจะเริ่มปรากฎในปี 2020 เพื่อที่คุณจะไม่สามารถนิ่งนอนใจได้ บางทีสิ่งที่คุณต้องเปลี่ยนมากที่สุดคือการเสียสละอุทิศ , ให้กับผู้อื่น, ด้วยความเต็มใจที่จะดีขึ้นเพื่อตัวคุณเอง

ราศีกันย์ควรให้ความสนใจเป็นพิเศษกับระบบลำไส้และดวงตา, ระบบลำไส้และอารมณ์ยุ่งและเศร้าในปีนี้ สิ่งเหล่านี้เกี่ยวข้องกับข้อกำหนดของความสมบูรณ์แบบ แต่ยังง่ายที่จะนำความขัดแย้งและบุคลิกภาพยุ่งเหยิง บางคนรู้สึกว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะซึมเศร้าในบางจุดในปี 2020 ผลกระทบเหล่านี้ในร่างกาย ได้แก่ ความหงุดหงิด ลำไส้การนอนหลับไม่ดีและความดันสูง ต้องปรับอารมณ์และวิถีชีวิตของพวกเขา

ราศีกรกฎ โชคลาภและสุขภาพ
ให้ความสนใจกับการเผาผลาญของร่างกายและจิตใจ

ราศีกรกฎ จะต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษกับอารมณ์ที่เพิ่มขึ้นและลดลงในปีนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงกลางปี คุณให้ความสำคัญกับสุขภาพของระบบการเผาผลาญของคุณในปีนี้ตับเป็นอวัยวะที่เกี่ยวข้องกับการล้างพิษและการเผาผลาญในร่างกาย ตับยังแสดงถึงความโกรธลึกในการจัดการกับตัวเอง เพราะดาวเสาร์และดาวพลูโตตกอยู่กับราศีมังกรและราศีกรกฎ ก็เป็นกระบวนการเปลี่ยนแปลงที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณเมื่อคุณเต็มใจที่จะเผชิญหน้ากับความโกรธภายในคุณจะกลายเป็นคนร่าเริง

กระเพาะอาหาร, หน้าอก, หน้าอก, ต่อมน้ำเหลือง, ระบบย่อยอาหารและระบบต่อมไร้ท่อชิ้นส่วนเหล่านี้มีความเกี่ยวข้องอย่างมากกับร่างกายโกรธ ซึ่งหมายความว่าเมื่อเข้าใจการให้อภัยและความอดทนมันจะปฏิบัติต่อผู้อื่นเช่นนี้ จากนั้นรอบอารมณ์เหล่านี้จะสั้นลงมากซึ่งจะช่วยลดความเครียดทางร่างกายได้อย่างมาก ในปีนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสมาชิกในครอบครัวที่ใกล้ชิดของคุณคุณจะมีโอกาสเรียนรู้วิธีการเข้าร่วมอย่างสงบสุข

ราศีตุลย์ โชคลาภและสุขภาพ
ความสมดุลถูกรับรู้ผ่านชีวิตจริง

ราศีตุลย์ควบคุมไต, หลังส่วนล่าง, รังไข่, ท่อนำไข่และส่วนต่าง ๆ เหล่านี้ไตจัดการกับอารมณ์ตื่นตระหนกและขี้อายที่เกี่ยวข้องกับอารมณ์ อะดรีนาลีนในภาษากายมีความสัมพันธ์กับความกล้าหาญและความตื่นเต้นบางครั้งระดับความก้าวหน้าที่เรียกว่าชีวิตต้องก้าวร้าวราศีตุลย์ต้องการความกล้าหาญที่จะเปลี่ยนแปลงปล่อยให้คุณฝ่าฟันชีวิตที่เกือบจะดี ลงทุนในไม่ใช่แค่มีชีวิตอยู่ต่อไป

ปีนี้ราศีตุลย์ต้องให้ความสนใจกับสภาพร่างกายก่อนหน้านี้บางอย่างถึงแม้ว่าตอนนี้ดูเหมือนว่าทั้งหมดจะมีความกังวลที่ซ่อนอยู่ในใจของฉันและฉันกลัวที่จะเผชิญกับปัญหาเหล่านี้ ปีนี้คุณจะพบว่าเมื่อคุณหมกมุ่นอยู่กับความคิดบางอย่างปัญหาเก่าของร่างกายมีแนวโน้มที่จะปรากฏหรือคุณเลือกที่จะหลบหนีเพราะคุณไม่ต้องการเผชิญกับเงื่อนไขบางอย่าง พระเจ้าบางครั้งรู้สึกเฉยเมยอ่อนแอ ฯลฯ และปฏิกิริยาเหล่านี้ดูเหมือนจะไม่เผชิญหน้า แต่จะรู้สึกขี้เกียจ แต่สัญญาณเหล่านี้บอกคุณว่าคุณต้องใส่ใจกับสุขภาพร่างกายและจิตใจปีนี้ราศีตุลย์ต้องให้ความสนใจกับสภาพร่างกายก่อนหน้านี้บางอย่างถึงแม้ว่าตอนนี้ดูเหมือนว่าทั้งหมดจะมีความกังวลที่ซ่อนอยู่ในใจของฉันและฉันกลัวที่จะเผชิญกับปัญหาเหล่านี้ ปีนี้คุณจะพบสัญญาณที่เป็นไปตามความคิดบางอย่างและมีสุขภาพดี แต่ "ต้องปรับอารมณ์"

ราศีมีน โชคลาภและสุขภาพ
เพศนี้ขัดขืนเกินไปและรู้ว่าคนอื่นพูดอะไรกัน

ราศีมีนจัดการอารมณ์ถาวรมากเกินไปเช่นต่อมไพเนียล, ฟุต, ระบบภูมิคุ้มกันและโรคเรื้อรังเช่นเดียวกับสภาพจิตใจบางอย่างซึ่งอยู่ภายใต้เขตอำนาจราศีมีน ราศีมีนบางตัวถูกตรึงไว้กับชีวิตมากเกินไปสะสมภาระในร่างกายก่อตัวเป็นโรคเรื้อรังหรือเป็นเพราะความคิดที่ไม่หยุดหย่อนพวกเขาติดอยู่กับอาหารบางชนิดได้ง่ายพวกเขารู้สึกว่าพวกเขาต้องกินอะไรบางอย่างทุกวันเพื่อบรรเทาความเครียดเช่นเครื่องดื่ม ขนมหวานกาแฟอยู่ทั้งคืนต้องปรับตัวเหล่านี้

และราศีมีนควรให้ความสนใจกับโรคหัวใจและหลอดเลือดในปีนี้อย่ากินมันมากเกินไปหวานเกินไปรสชาติหนักเกินไป แต่ราศีมีนส่วนใหญ่ค่อนข้างดี หัวใจและหลอดเลือดในภาษากายแสดงให้เห็นว่าการไหลของความรักนั้นไม่ได้ถูกบล็อกเตือนให้คุณรู้ว่าจะพูดออกมาจากความรักและบางครั้งก็ไม่ดื้อเกินไปการปรับอารมณ์เหล่านี้จะทำให้คุณโชคดีตลอดทั้งปี .

ในอดีตปัญหาเก่าของร่างกายมีแนวโน้มที่จะปรากฏหรือคุณเลือกที่จะหลบหนีเพราะคุณไม่ต้องการเผชิญกับเงื่อนไขบางอย่าง และปฏิกิริยาเหล่านี้ไม่ได้เผชิญเพียงแค่รู้สึกขี้เกียจ แต่สัญญาณเหล่านี้บอกคุณว่าคุณต้องให้ความสนใจกับสุขภาพร่างกายและจิตใจ

ราศีพิจิก โชคลาภและสุขภาพ
จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลง

ราศีพิจิกเป็นผู้รับผิดชอบหลักของระบบสืบพันธุ์มดลูกต่อมลูกหมากเนื้องอกและกระเพาะปัสสาวะราศีพิจิกมีลักษณะของความลึกลับและความเป็นส่วนตัวส่วนบุคคลโดยปกติแล้วจะมีการพูดคุยกันน้อยกว่า ราศีพิจิกสามารถฝังลึกเมื่ออยู่ภายใต้ความกดดันและมันจะไม่ถูกแสดงออกมาด้วยการอัพและดาวน์มากเกินไปนอกจากจะมีการสะสมจนถึงขีด จำกัด แล้วชิ้นส่วนเหล่านี้ก็มีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับต่อมไร้ท่อ

ในปี 2020 ราศีพิจิกสามารถเป็นคนดีหรือคนเลวได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือกและปรับตัวอย่างไรเงื่อนไขต่าง ๆ เช่นอาการแพ้หลอดลมและหวัดมักจะเกิดขึ้นซึ่งหมายความว่าราศีพิจิกกำลังปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ใหม่ การเห็นรูปแบบที่ไม่สามารถใช้งานได้ในอดีตและสภาพร่างกายจะถูกเปิดเผยผ่านสภาวะจิตใจนอกจากการรู้วิธีบรรเทาความกดดันแล้วยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะยืนหยัดอย่างมั่นคงและรักษาความกระตือรือร้นในการเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงนอกจากนี้คุณยังสามารถออกกำลังกายด้วยตัวเอง ใจ

ราศีธนู โชคลาภและสุขภาพ
เปลี่ยนเป้าหมายและวางรากฐานให้ชัดเจน

นักกีฬาหลายคนจะได้สัมผัสกับกระบวนการของการเปลี่ยนแปลงเป้าหมายการเปลี่ยนเนื้อหางานหรือการสร้างรากฐานใหม่ในปีนี้กระบวนการนี้เป็นสิ่งจำเป็นเมื่อทำการปรับและต้อนรับสิ่งที่พวกเขาต้องทำ ในระหว่างกระบวนการเหล่านี้นักกีฬาอาจมีอาการต่อมทอนซิลหรือคออักเสบเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมหรือเนื้อหานี่เป็นภาษากายที่ปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมคุณจำเป็นต้องรู้วิธีพักผ่อนในเวลาและไม่ หลังจากอ่อนเพลียความกระตือรือร้นก็หายไป

นักกีฬามีหน้าที่ดูแลตับ, ต้นขา, เอวและเส้นประสาท sciatic เอวเป็นตัวเชื่อมระหว่างตำแหน่งด้านบนและส่วนล่างนอกจากนี้ยังแจ้งเตือนให้นักกีฬาทราบว่าจะสนับสนุนตัวเองอย่างไรให้รอดพ้นจากการเผชิญกับความเครียด คุณสามารถโกนเส้นเมอริเดียนในตับของต้นขาเพื่อเร่งการเผาผลาญของร่างกาย

ราศีเมถุน โชคลาภและสุขภาพ
ชะตากรรมระหว่างบุคคลแผ่ออกไป

ในร่างกาย Gemini ควบคุมปอด, bronchi, ทางเดินหายใจส่วนบน, นิ้ว, แขน, ระบบประสาทและอื่น ๆ Gemini เป็นพลังงานของการสื่อสาร, ภาษา, การแสดงออก, การส่งข้อความและการรับข้อความดังนั้นตำแหน่งของผู้ว่าการ การสื่อสารเป็นเรื่องเกี่ยวกับการแสดงออก ราศีเมถุนมักจะต้องใส่ใจว่ามันเป็นเรื่องง่ายที่จะมีอาการแพ้หลอดลมและโรคหอบหืดนอกจากนี้ยังต้องให้ความสนใจกับสภาพแวดล้อมที่สะอาดและคุณภาพอากาศ

ในปี 2020 จะมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ในการทำงานและการพัฒนาการขนส่งระหว่างบุคคลบางครั้งฉันจะถูกกดดันอย่างลึกลับที่จะเผชิญกับงานใหม่บางอย่างและต้องใช้เวลาพอสมควรในการปรับตัว แต่โดยรวมถือว่าดี ฝาแฝดบางคู่จะแก้ไขได้ยากขึ้นเมื่อเผชิญกับความเครียดให้ความสนใจว่ากระดูกสันหลังส่วนเอวกระเพาะปัสสาวะและระบบทางเดินปัสสาวะทำให้ตัวเองเครียดมากเกินไปและมีแนวโน้มที่จะอักเสบหรือปวดมาก

< BACK