ครั้งแรกของปี 2020 จะมีการผกผันการเปลี่ยนแปลง จะเริ่มในวันพรุ่งนี้! 2 กลุ่มดาวราศี ที่ได้รับผลกระทบและจะสูญเสียรายได้มหาศาล


การนับถอยหลังเข้าครั้งแรกในปี 2020 กำลังจะมาถึงตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ถึงวันที่ 10 มีนาคม การเผชิญหน้าครั้งแรกของกลุ่มดาว มีสองราศีที่จะได้รับผลกระทบ และยังมีราศีอื่นที่จะเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงหรือเคลื่อนย้ายของกลุ่มดาว

ราศีที่มีผลกระทบมากที่สุด : ราศีมีน ราศีกุมภ์

กลุ่มดาวหลักทั้งสองกลุ่มนี้ได้รับผลกระทบมากที่สุดในช่วงเวลานี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในที่ทำงานหากมีเรื่องที่เกี่ยวข้องกับสัญญา การปฏิบัติงาน ฯลฯ คุณจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ มิฉะนั้นคุณอาจทำผิดพลาดและสูญเสียทรัพย์สินของคุณและคุณจะต้องหลีกเลี่ยงการย้ายที่อยู่หรือการเซ็นสัญญาในช่วงนี้ เพราะอาจจะทำให้คุณเสียใจภายหลังได้

ราศีเมษ: ไม่ได้รับผลกระทบ แต่ต้องมีสติ

ในระหว่างนี้ ราศีเมษอาจเผชิญหน้ากับคนที่คิดไม่ดี ไม่ว่าเรื่องงานความรักและชีวิต ทำให้ไม่สามารถควบคุมตนเองได้สักระยะ ในช่วงนี้ให้มีสติ

ราศีพฤษภ : กำลังสับสนในตัวเอง อาจจะมีความมั่งคั่งรุ่งเรื่อง

ราศีพฤษภในช่วงระยะเวลานี้ อาจจะพบเจอกับเรื่องทีท้าทายกว่าที่ผ่านมา ดังนั้นจะเริ่มรู้สึกสับสนในตัวเอง อย่างไรก็ตามก็ยังมีเรื่องที่ดี จะมีความผกผันเปลี่ยนแปลงในช่วงครึ่งหลังก็จะมีโชคลาภ มีโอกาสที่ดีเข้ามาและจะมีคนให้การช่วยเหลือ

ราศีเมถุน : อยากเปลี่ยนงาน แต่ให้ใจเย็นไว้ก่อน

การผกผันเปลี่ยนแปลงของราศีเมถุน อาจจะพบกับสิ่งที่ไม่เหมาะสมหรือสอดคล้องกับความเป็นจริงสักเท่าไหร่ คิอยู่แต่กับการเปลี่ยนงาน แต่ให้จำไว้ว่าต้องใจเย็นก่อน ให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปก่อนแล้วค่อยทบทวนพิจารณาอีกครั้ง

ราศีกรกฎ : อารมณ์ความรู้สึกที่ไม่แน่นอน แต่หน้าที่การงานจะดี

ราศีกรกฎจะได้รับผลกระทบหรืออ่อนไหวง่าย อารมณ์จะขึ้นๆลงๆ แต่หน้าที่การงานก็จะไปในทางที่ดีขึ้น งานเกี่ยวกับสัญญา การเจรจาต่อรองก็จะสำเร็จ ดังนั้นหากมีความไม่แน่นอนทางอารมณ์ก็เปลี่ยนจุดโฟกัส

ราศีสิงห์ : มีความมั่นใจในตัวเอง และมักจะปกปิดความรู้สึกของตัวเอง

ราศีสิงห์จะเป็นคนแข็งแกร่ง แต่อยุ่ในช่วงการเปลี่ยนแปลง อาจจะรู้สึกโดดเดี่ยวต่ำต่อยและมักจะแสดงอารมณ์ความรู้สึกของตนเองออกมา ต้องเรียนรู้การปรับอารมณ์ของตัวเอง

ราศีกันย์ : เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แต่ความรู้สึกที่เต็มไปด้วยความหวัง

ราศีกันย์ช่วงระยะเวลาผกผันการเปลี่ยนแปลง อาจจะพบการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานหรือการใช้ชีวิต เช่น การย้ายบ้าน เป็นต้น อาจจะได้ออกไปเที่ยว แต่อารมณ์ความรู้สึกว่างเปล่า จะมีโอกาสก้าวหน้า

ราศีตุลย์ : เรียนรู้ที่จะผ่อนคลาย

ราศีตุลย์จะพบการเปลี่ยนแปลง จิตใจจะยุ่งเหยิงหน่อย ให้ผ่อนคลายทำใจใสบายๆ จะมีโชคลาภเล็กๆน้อยๆ ให้ยิ้มเข้าไว้

ราศีพิจิก : โชคดี การงานอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง

ราศีพิจิกอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลง โชคลาภค่อนข้างดีความมั่งคั่งและอาจมีโอกาสที่จะเปลี่ยนงาน แต่ต้องมีความมั่นใจ

ราศีธนู : เลือกอย่างระมัดระวัง ทำงานได้ดี

ราศีธนู อยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลง มีโอกาสหหรือมีตัวเลือกเข้ามาให้เลือกค่อนข้งเยอะ แต่ต้องระมัดระวังนิดหน่อย หน้าที่การงานที่ทำไว้มาเป็นเวลานานจะมีโอกาสเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น

ราศีมังกร : ออกไปข้างนอกต้องระมัดระวัง ต้องมีความอดทน

ช่วงระหว่างนี้ราศีมังกรต้องออกไปเที่ยวแต่ต้องระวัง หน้าที่การงานก็จะดี แต่ต้องอดทน

< BACK