ไม่ต้องการเป็นโสด! 2563 12 การได้รับสาร "พีชดอกเดือน"


ฉันโสดมานานแล้วคุณรู้สึกเหงาทุกครั้งที่เห็นเพื่อนบนโซเชียลแพลตฟอร์มและแสดงความรักบนโซเชียลเน็ตเวิร์ค? ทุกคนต้องการหาอีกครึ่งหนึ่งที่เหมาะสมกับพวกเขาคนโสดคิดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อพวกเขาสามารถกำจัดคนโสดได้? "HUC99" ช่วยเพื่อน 12 กลุ่มดาวในการแยกแยะเดือน "Peach Blossom ในปี 2020" ผู้ที่ต้องการออกคำสั่งสามารถเข้าใจได้อย่างรวดเร็วในเดือนนี้!

ราศีเมษ เดือน: เมษายนกรกฎาคมสิงหาคม

กลุ่มดาวหลักทั้งสองกลุ่มนี้ได้รับผลกระทบมากที่สุดในช่วงเวลานี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในที่ทำงานหากมีเรื่องที่เกี่ยวข้องกับสัญญา การปฏิบัติงาน ฯลฯ คุณจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ มิฉะนั้นคุณอาจทำผิดพลาดและสูญเสียทรัพย์สินของคุณและคุณจะต้องหลีกเลี่ยงการย้ายที่อยู่หรือการเซ็นสัญญาในช่วงนี้ เพราะอาจจะทำให้คุณเสียใจภายหลังได้

ราศีพฤษภ เดือน: กันยายน, ตุลาคม

ชาวราศีพฤษภมีโอกาสที่ดีในการเปลี่ยนสถานะเป็น "ขุนนางโสด" ในปีนี้โดยเฉพาะในฤดูใบไม้ร่วง คนราศีพฤษภสามารถแสดงเสน่ห์ของพวกเขาอย่างไม่เห็นแก่ตัวมีโอกาสที่จะอยู่กับวัตถุที่ชื่นชอบของพวกเขาและแม้กระทั่งประสบการณ์ความรู้สึกของการถูกสารภาพ

ราศีเมถุน เดือน: มกราคม, กรกฎาคม, พฤศจิกายน

ปีนี้เป็นเวลาที่ดีสำหรับราศีเมถุนที่จะออกคำสั่งผู้ที่ชื่นชอบจะอยู่ใกล้ ๆ แต่มีดอกพีชที่ไม่ดีมากมายดังนั้นจึงขอแนะนำให้เพื่อนราศีเมถุนสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกันและกันก่อนที่จะตัดสินใจทำเพื่อน .

ราศีกรกฎ ดอกพีชเดือน: พฤษภาคมสิงหาคม

ดัชนีความรักเริ่มเพิ่มขึ้นในช่วงครึ่งแรกของปี 2563 และจะไปถึงจุดสูงสุดในปลายฤดูใบไม้ผลิและต้นฤดูร้อน เพื่อนราศีกรกฎ เดี่ยวสามารถละทิ้งตัวเองและทำความรู้จักกับอีกครึ่งหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากญาติต้องการเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จพวกเขาก็ต้องแสดงความสามารถพิเศษอย่างกล้าหาญ หลังจากการล่มสลายโชคชะตาเริ่มลดลงและคุณสามารถมุ่งเน้นการสร้างตัวเองในเวลานี้

ราศีสิงห์เดือน: กุมภาพันธ์, มิถุนายน, กรกฎาคม

ต้นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนเป็นโชคชะตาของราศีสิงห์คุณมีโอกาสพบคนที่มีเกียรติที่ช่วยยึดสายสีแดงไว้ได้หรือไม่ โชคชะตาของฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวจะลดน้อยลงหากคุณไม่พบครึ่งหนึ่งที่คุณชื่นชอบในเวลานี้คุณสามารถจัดกิจกรรมอื่น ๆ

ราศีกันย์ เดือน: มีนาคม, กันยายน

ความรักของราศีกันย์ในปี 2020 นั้นไม่เลวและคุณสามารถหาความสุขได้ด้วยตัวคุณเอง! ในช่วงครึ่งแรกของปีคุณจะได้พบกับบุคคลผู้มีเกียรติที่แนะนำให้คุณ แต่ถ้าคุณสามารถประสบความสำเร็จคุณต้องพึ่งพาความพยายามของคุณเองในช่วงครึ่งหลังของปีขอแนะนำให้เพื่อนชาวราศีกันย์สามารถเข้าร่วมกิจกรรมทางสังคมได้มากขึ้น

ราศีตุลย์ เดือน: มกราคม, กรกฎาคม

ความรักของราศีตุลย์จางลงเล็กน้อยในปี 2020 การเริ่มต้นปีใหม่เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการพบปะผู้คนที่ดี หากคุณต้องการพบกับคนที่คุณรักในช่วงครึ่งหลังของปีมันเป็นไปไม่ได้ที่จะมีส่วนร่วมในกิจกรรมกลุ่มทำความรู้จักกับเพื่อนมากขึ้นและอยู่บ้านเพื่อจินตนาการว่าโชคชะตาที่พระเจ้ามอบให้นั้นเป็นไปไม่ได้!

ราศีพิจิก เดือน: เมษายน, พฤศจิกายน, ธันวาคม

ฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับราศีพิจิกในการแสวงหาความสุขการมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ สามารถสร้างเพื่อนใหม่และทำให้ความรักที่สวยงาม การล่มสลายของปี 2020 เป็นจุดต่ำของโชคลาภและเกิดของความขัดแย้งมันไม่เหมาะสมที่จะสารภาพในเวลานี้เพื่อที่จะไม่ทำให้กลัวความรัก

ราศีธนู เดือน: มกราคมกันยายน

ความมั่งคั่งของฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนเป็นเพียงสองขั้วความมั่งคั่งของฤดูใบไม้ผลินั้นแข็งแกร่งมาก แต่โชคชะตาของฤดูร้อนมากดังนั้นเพื่อนชาวธนูที่ต้องการกำจัดคนโสดจึงขอแนะนำให้ยึดสิ่งของทั้งหมดในฤดูใบไม้ผลิ สำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวโชคชะตากำลังผันผวนเพื่อน ๆ อย่างสำนวนที่ว่า ใจร้อนกินน้ำเต้าหู้ร้อนไม่ได้

ราศีมังกร เดือน: มีนาคม, มิถุนายน, ธันวาคม

เพื่อนราศีมังกรมีแนวโน้มที่จะรู้จักคนที่คุณชื่นชอบในฤดูใบไม้ผลิเพราะแรงดึงดูด! ฤดูร้อนขอให้โชคดี แต่ต้องอดทนความหงุดหงิดจะทำร้ายสิ่งดี ๆ หลังจากเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงความโชคดียังคงอยู่ในเวลานี้มีโอกาสที่จะมีปฏิสัมพันธ์กับคนรักของคุณบ่อยครั้ง

ราศีกุมภ์ เดือน: มีนาคม, เมษายน

ชาวราศีกุมภ์ที่กำลังโสดอยู่ในช่วงปี 2020 จะมีความรู้สึกเหงาแล้วจะทำให้ แข็งแกร่งขึ้นเช่นกัน พวกเขาต้องการที่จะได้รักใครสักคน แต่ขาดความกล้าหาญ ถ้าคุณอยากออกจากความโสดนี้จริงๆ ฤดูใบไม้ผลิเป็นฤดูที่เหมาะสมที่สุดสำหรับ ราศีกุมภ์ ในเวลานี้จะมีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดและมีโอกาสมากที่สุด ต้องไม่กลัวความรัก กล้าที่จะตามหาความรัก ถึงจะไม่เสียใจ

ราศีมีน เดือน: มกราคม, สิงหาคม

ความรักโชคชะตาพลิกผันในช่วงครึ่งแรกของปีแม้ว่าจะมีโอกาสได้พบกับคนรัก แต่ความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนไม่สามารถค้นพบความก้าวหน้าได้ ฤดูใบไม้ร่วงเป็นช่วงที่ไม่ดีของราศีมีน คุณสามารถพิจารณาการริเริ่มในโอกาสทางสังคมและคุณจะได้รับผลกำไรที่ไม่คาดคิด โชคชะตาในฤดูหนาวจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ในเวลานี้คุณอาจสูญเสียความรักและทำให้เพื่อนราศีมีน คิดถึงความรักความรู้สึกเก่าๆ

< BACK