ไพ่ทาโร่ : ถึงเวลาเพิ่มความมั่งคั่ง! วิธีการวัดความมั่งคั่งบางส่วนในปี 2020


ตามคำพูดที่ว่า: "มนุษย์ตายเพื่อความมั่งคั่งนกเพื่ออาหาร" ดังนั้นนอกเหนือจากรายได้จากการทำงานหลักแล้วเราต้องการมีรายได้อื่น บางคนชอบศึกษาตลาดหุ้นและเพิ่มความมั่งคั่งด้วยการลงทุนในการบริหารความมั่งคั่งบางคนต้องการใช้โชคในการตัดสินใจผลลัพธ์ ตอนนี้เลือกไพ่ตามสัญชาติญาณของคุณและให้ไพ่ทาโรต์บอกคุณวัด! โชคลาภบางส่วนในปี 2020 เป็นอย่างไร

A: โชคลาภมาถึง (จาน Chariot ตั้งตรง)

มีผู้หญิงคนหนึ่ง ขี่อยู่บนรถสกู้ดเตอร์

การ์ดใบนี้ระบุว่าคุณจะมีโชคในปี 2020 และมีบางอย่างที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ตัวอย่างเช่นคุณไปที่ร้านอาหารเพื่อทานอาหารเย็นและคุณจะได้พบกับเหตุการณ์ที่จัดขึ้นในร้านค้าเพื่อให้คุณได้รับรางวัลที่ดี หรือคุณสามารถซื้อรอยขีดข่วนหรือแลกใบแจ้งหนี้แบบรวมเป็นเรื่องง่ายที่จะชนะ ฉันต้องการเตือนคุณว่าการทำดีจะทำให้โชคดีขึ้นและความโชคดีจะอยู่กับคุณไปอีกนาน

B: การหมดหวัง (ตำแหน่งการ์ดดวงจันทร์)

มีนกฮูกอยู่บนการ์ดยืนอยู่เหนือกรงที่บรรจุดวงจันทร์

การ์ดใบนี้ระบุว่าโชคชะตาบางส่วนของคุณในปี 2020 จะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่น่าเศร้าเนื่องจากมีความมั่นใจมากเกินไป ตัวอย่างเช่น: คุณมีความมั่นใจมากในการตัดสินใจ ดังนั้นคุณจึงลงทุน ลงหุ้นหนึ่งและด้วยเหตุนี้มันจึงกลายเป็นผลมาจากความยุ่งเหยิงหรือความทุกข์ยาก ฉันขอเตือนคุณว่าบางครั้งคนไม่ดีเท่าท้องฟ้าอย่าวางไข่ในตะกร้าเดียวกัน

C: มันเป็นความโชคร้าย (เด ธ การ์ดตั้งตรง)

มีกระถางดอกไม้ในการ์ดและมีรูปแบบหัวกะโหลกบนหม้อ

การ์ดใบนี้ระบุว่าโชคชะตาบางส่วนของคุณในปี 2020 จะนำไปสู่ความยากจนเนื่องจากมรดก ตัวอย่างเช่น: ฉันโชคดีที่ได้รถเมื่อเข้าร่วมในการจับฉลาก แต่เนื่องจากมูลค่าของรางวัลมากกว่า 20,000 หยวนจะมีการหักภาษี 10% ล่วงหน้าพร้อมค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาที่ตามมาเป็นต้นมีความรู้สึกตกจากสวรรค์สู่นรกทันที เตือนคุณอย่าปล่อยในสิ่งที่ไม่ได้เป็นของคุณ

D: อ่อนโยน (ตรงบัตรของคนโง่)

มีชายคนหนึ่งบนการ์ดยืนคว่ำและเดินด้วยมือทั้งสองข้าง

การ์ดใบนี้ระบุว่าโชคลาภของคุณในปี 2020 จะค่อนข้างแบนเนื่องจากคุณไม่เสี่ยงอย่างง่ายดาย คุณมักจะใช้จ่ายเงินในระดับที่เป็นประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นความต้องการในชีวิตประจำวันหรือการกินการดื่มการสนุกสนาน ฯลฯ มีแนวโน้มที่จะอนุลงทุนและการจัดการทางการเงินการซื้อสลากกินแบ่งเล็กน้อย ที่นี่ฉันอยากจะเตือนคุณเกี่ยวกับวิธีการเก็บเกี่ยวก่อนจากนั้นโอกาสจะถูกทิ้งให้กับบุคคลที่เตรียมไว้

E: ชายผู้สูงศักดิ์แสดงทาง (นักมายากล)

บนการ์ดมีหมวกหนึ่งใบ และนกพิราบสีขาวสามตัวบินออกมาจากมัน

การ์ดใบนี้ระบุว่าโชคลาภบางส่วนของคุณในปี 2020 จะมีความมั่งคั่งมากขึ้นเนื่องจากความช่วยเหลือของคุณ ตัวอย่างเช่น: งานของคุณขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพและโบนัสหากคุณไม่บรรลุเป้าหมายคุณจะได้รับเงินเดือนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น อย่าท้อแท้เมื่อธุรกิจไม่ดีจะมีแขกอย่างถ่านหิมะช่วยแสดงและแนะนำเพื่อน ๆ ให้อุปถัมภ์ ขอแนะนำให้คุณจริงใจกับทุกคน

< BACK